Công trình ốp cột đá hoa cương là hạng mục phức tạp nhất trong các vị ốp lát nghề đá. Vì vậy cần có kỹ thuật và kinh nghiệm thi công nhất định mới đảm bảo được chất lượng của công trình.

Có rất nhiều đơn vị làm đá hiện nay và ho cũng nhận thi công ốp cột đá tự nhiên. Vậy làm thế nào để nhận biết được đơn vị đó có sự Uy Tín và làm chất lượng hay không? Những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ mách cho bạn tìm đến địa chỉ thi công ốp cột đá hoa cương mình mong muốn.

đơn vị thi công ốp cột đá hao cương
đơn vị thi công ốp cột đá hao cương

Tham khảo thêm bài viết: Showroom Trưng Bày Cột Ốp Đá Marble Đẹp Tại Sài Gòn

Nên xem những thông tin người quen biết về nghề đá

Thông tin của người mà bạn quen biết, họ đã sử dụng dịch vụ thi công của đơn vị đó và giới thiệu cho bạn. Đây là cách đơn giản nhất và yên tâm nhất cho bạn lựa chọn dựa vào thông tin chia sẻ của người thân.

Tuy nhiên, cách này hạn chế ở chỗ, các công trình ốp cột nhà đa số làm cho chủ nhà có căn nhà sang trọng, cao cấp. Nếu là người quen thì quý khách cũng phải tương đương với họ, chia sẻ nguồn thông tin liên quan. Đối với các chủ nhà ốp cột đá toàn thể đồng bộ như: con tiện, hành lan, vách tường…họ bỏ ra số tiền rất lớn hàng chục tỉ đồng chi cho công trình ốp cột đá.

Mẫu đá Granite ốp cột vuông đẹp
Mẫu đá Granite ốp cột vuông đẹp

Nên xem thông tin đánh giá trên các trang mạng xã hội

Bây giờ là thời đại công nghệ, bạn có thể tìm hiểu thông tin bất cứ nơi nào thông qua nguồn internet của mình. Các công ty Uy Tín thường có lượng đánh giá nhiều trên các trang mạng xã hội như: google, facebook, google map, twitter,…

Mặc khách ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị đó phản ánh thực tế dịch vụ cung cấp và lắp đặt như thế nào. Đây cũng là cách hiệu quả cao khi bạn muốn biết được đơn vị đó có Uy Tín và chất lượng hay không.

mẫu cột vuông ốp đá hoa cương đẹp
mẫu cột vuông ốp đá hoa cương đẹp

Đến nơi trưng bày, địa điểm công ty của đơn vị đó

Đôi khi nguồn tin trên mạng nó không thực tế, chúng ta cần có mắt thấy tay sờ mới biết được như thế nào. Và cách đảm bảo nhất là đến tận nới địa chỉ của đơn vị đó. Trường hợp chúng ta ở xa thì nên dành thời gian sắp xếp đến tận nơi là tốt nhất, đơn giản một công trình ốp cột đá chúng ta bỏ ra chi phí hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỉ đồng.

Khảo sát các mẫu đá trưng bày thực tế. Thông thường đơn vị có độ Uy Tín thì họ tư vấn nhiệt tình cũng như đầy đủ các mẫu đá, sản phẩm cung cấp. Ngoài ra, tham khảo các dự án họ đang làm, các dự án lớn thì đương nhiên họ có kinh nghiệm và sự Uy Tín nhất định của mình.

công trình ốp cột tròn đá hoa cương bền bỉ với thời gian
công trình ốp cột tròn đá hoa cương bền bỉ với thời gian

Nên tham khảo công trình, dự án đã thi công

Cách tốt nhất và biết được sự uý tín nhất đó là tham khảo công trình ốp cột đá đơn vị đó đã thi công lắp đặt cho khách hàng. Tham khảo công trình ốp cột tròn đá hoa cương, cột vuông đá hoa cương, cột đá cẩm thạch, thông tin công trình đá hoa cương liên quan.

Khảo sát thực tế công trình ốp cột đá đã thực hiện, chất lượng vẻ đẹp ra sao. Từ đây quý khách có thể nhìn nhận rõ nét hơn về kinh nghiệm thi công cột đá của đơn vị đó.

Lưu ngay công ty, địa điểm, đơn vị chuyên thi công ốp cột đá hoa cương Uy Tín hàng đầu hiện nay tại HCM – Miền Nam

Cột Đá Hoa Cương Cao Cấp thuộc công ty KIM THỊNH PHÁT đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề đá hoa cương tại TPHCM và các tỉnh miền nam. Chúng tôi là đơn vị tốp đầu thị trường thi công ốp cột đá hoa cương chất lượng cao.

Thi công các công trình phức tạp nhất, mắc tiền nhất như: lâu đài, khách sạn, biệt thự, Villa,..cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh phái nam. Nhiều công trình chúng tôi đã thi công lắp đặt cho khách hàng và được nhận sự tin tưởng tuyệt đối. Các công trình giá rẻ đến cao cấp từ vài trăm triệu đồng đến hàng tỉ đồng riêng về mảng ốp cột đá.

5/5 (1 Review)

Quý Khách Sẽ Chọn Chúng Tôi Thi Công Cột Đá Tự Nhiên ?

Cột ốp đá hoa cương là hạng mục phức tạp nhất trong các hạng mục xây dựng trong nghề đá tự nhiên như: cầu thang, mặt tiền, bàn bếp. Hơn ai hết, Cột Đá Hoa Cương Cao Cấp ( Kim Thịnh Phát ) chúng tôi hiểu rõ chi tiết kỹ thuật, mẫu đá sao cho công trình chất lượng phù hợp với gần 20 năm trinh chiến trên thị trường của mình.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt xây dựng chất lượng cao Uy Tín công trình hạng mục: ốp cột đá, cột tròn, cột vuông, cột cẩm thạch…Nhận thi công đồng bộ công trình đá hoa cương cho: biệt thự, khách sạn, Villa, lâu đài toàn TPHCM và từ Miền Trung vào Miền Nam.

#1. Công trình cột đá hoa cương tròn nằm trong khoảng từ 15.000.000 đ/1m trở lên với mẫu cột ở dạng Nguyên Khối có sẵn tại kho KIM THỊNH PHÁT.

#2. Đơn vị chúng tôi có hơn 300 mẫu cột tròn, vuông trưng bày mẫu tại công ty quý khách tham khảo lựa chọn phù hợp màu sắc, đường vân.

#3. Đội thợ thi công chuyên về cột đá, con tiện đá, phù điêu ốp đá, thi công chuyên sâu cho biệt thự, lâu đài, công trình cao cấp kinh nghiệm gần 20 năm làm việc.

#4. Cam kết chất lượng công trình cao nhất, đẹp nhất, kỹ thuật chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu. Luôn là đơn vị nằm trong tốp 10 địa chỉ làm đá hoa cương tại Sài Gòn nói chung và hạng mục sở trường ốp cột đá nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *